fbpx

โรงพิมพ์ดิจิตอลราคาโรงงาน R4 Group

รับผลิต ฉลากสินค้า ตามความต้องการ

A3 แผ่นละ

45 บาท!

ขั้นต่ำ 10 แผ่นนะ

รับผลิต สติ๊กเกอร์ PP ฉลากสินค้า ทุกชนิด

\

หมดห่วงเรื่องคุณภาพ การันตรีงานไม่มีปัญหา หรือถ้ามี ผลิตให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

\

จัดส่งถึงวันถัดไปแบบ Same Day! (ในกรณีที่ไฟล์พร้อมพิมพ์)

\

เลิกปวดหัวกับปัญหาฝ่ายผลิตไม่มีคุณภาพ ส่งงานไม่ทัน งานเสียไม่มีคุณภาพ! มาสั่งฉลากกับ R4 Group

หากคุณกำลังมองหาผู้ผลิต ฉลากสินค้า ที่สามารถผลิต ฉลาก ให้คุณได้ทุกเกรด ไม่ว่าคุณต้องการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ PP PVC หรือ งาน Rotary แบบเป็นม้วน เราทำได้หมดครับ เพียงคุณแจ้งขนาด กว้างxยาว ของฉลาก และ วัตถุประสงค์ว่าจะเอา สติ๊กเกอร์ ไปทำอะไร เราก็จะเลือกวัสดุที่เหมาะให้คุณทันที เพราะ R4 Group คือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ฉลากสินค้า ตัวจริงไม่เสียเวลา ผลิตเร็ว เชี่ยวชาญอันดับ 1 ต้อง R4 Group เท่านั้น

ตัวอย่างรวมสติกเกอร์ของ R4 group

ต้องการดีลราคาส่ง? เข้ามาแชทกับเราได้ไลน์ได้เลยครับ

What We Do?

โรงพิมพ์ดิจิตอล R4 Group รับผลิตงานพิมพ์ดิจิตอล และ อิงค์เจ็ททุกชนิด เช่น ฉลากสินค้า นามบัตร กล่องบรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษ ใบปลิว แผ่นพับ อุปกรณ์ออกบูธ และ อื่นๆอีกมากมาย

R4 Logo

รับรองคุณภาพ ฉลาก ด้วย Ricoh Pro C5200s

 

\

Resolution 1200x4800 dpi

\

คมชัดละเอียดสีสวยเหมือนงานออฟเซ็ต

\

พิมพ์งานขั้นต่ำน้อยมาก (100 ชิ้น)

\

สามารถผลิตงานได้รวดเร็วทันใจ

\

จัดส่งวันถัดไปแบบ Same Day ได้เลย!

สติ๊กเกอร์ระบบ Inkjet ด้วย HP 315 Latex

 

\

เหมาะกับทำฉลากสินค้าที่ต้องการวัสดุหนากาวหนา

\

สามารถทำสติ๊กเกอร์แปะรถ / Wrap รถ

\

เหมาะกับงานภายนอก กระจกหน้าร้าน/ตู้ไฟ LED

\

ติดภายในก็สวยแถมการันตีสีทนถึง 3 ปี

\

สามารถทำเป็น Wall Paper สไตล์คุณเองได้

\

พิมพ์ลงวัสดุ Canvas และ ใส่กรอบรูปได้

ฉลาก 1 แผ่นพิมพ์ได้หลายชิ้น (1 ตารางเมตร = 8 แผ่น)

 

\

ยิ่งเล็กยิ่งคุ้ม 10 แผ่น 250 บาท แปะได้ 1170 ชิ้น!

\

ใหญ่ก็ยังราคาถูก 10x10 cm ติดได้ถึง 80 ชิ้น! ต้นทุนเพียง 3 บาทเพื่อซื้อความพรีเมี่ยมน่าเชื่อถือ!

จำนวนฉลากที่จะได้ต่อ 1 แผ่น

*** หากขนาดฉลากของท่านไม่ได้มีอยู่ในตารางกรุณาติดต่อสอบถามพนักงานให้ช่วยคำนวนให้โดยกดปุ่มทางด้านซ้ายล่างเลยครับ ***

ผลงาน ฉลากสินค้า ของเรา

รีวิวจากลูกค้า R4 Group

รีวิวลูกค้าของ R4 Group
รีวิวลูกค้าขนม
รีวิวลูกค้าน้ำชา ของ R4 Group
รีวิวลูกค้าน้ำชา ของ R4 Group

ขั้นตอนการผลิต ฉลาก ของเรา

1. หากลูกค้ามีแบบเอง กรุณาตรวจสอบ วิธีการเตรียมไฟล์ หรือส่ง วิธีการเตรียมไฟล์ให้พนักงานกราฟฟิคของท่านดูก่อนที่จะส่งมาให้เราเพื่อประหยัดเวลาในการดำเนินการ

2. หากจำเป็นจะต้องมีการแก้ไขแบบที่ลูกค้าส่งมาให้ เราจะมีค่า Service Charge ราคาจะขึ้นอยู่กับความ ยาก-ง่าย ของงาน เนื่องจากเป็นงานฝีมือ

3. คิวงานอาจจะล่าช้าขึ้นหากต้องมีการแก้ไขแบบ เราจึงแนะนำให้ท่านทำตาม วิธีการออกแบบ

4. ระยะเวลาการผลิตปกติแล้ว 2-4 วัน หากไฟล์พร้อมแล้ว เราจำเป็นต้องจัดเรียงคิวงานให้ได้จัดส่งตามเวลาที่แจ้ง และ พนักงานกราฟฟิคของเรามีจำกัด แต่เรายินดีที่จะรับงานด่วน ติดต่อเข้ามาก่อนได้ หากช่วงนั้นมีคิวเราจะรีบจัดการให้ทันทีครับ

FAQ (คำถามทำพบบ่อย)

 

ใช้ระบบอะไรในการพิมพ์?

ฉลากสินค้าของเราสามารถพิมพ์ได้ 2 ระบบ คือ ระบบอิงค์เจ็ท และ ระบบเลเซอร์ สำหรับระบบอิงค์เจ็ท เราจะใช้เทคโนโลยีหมึกลาเท็กซ์ในการพิมพ์ หมึกลาเท็กซ์ยังสามารถเอามาทำ งานพิมพ์อิงค์เจ็ท ได้เช่น ไวนิล สติ๊กเกอร์แปะกระจก สติ๊กเกอร์แปะป้ายโฆษณา และ อื่นๆ เราจะแนะนำวัสดุให้ลูกค้าขึ้นอยู่กับการใช้งาน เช่น หากนำไปใช้แปะขวดน้ำแนะนำให้ใช้แบบ สติ๊กเกอร์ pvc เพราะเนื้อจะหนาและล่อนยากกว่า สติ๊กเกอร์ PP

สามารถพิมพ์ขนาดใดได้บ้าง?

หน้ากระดาษของเราจะขนาด 13×19 ซม. เราจะพิมพ์ สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ลงบนแผ่น13×19 นิ้วและนำมาเข้าเครื่องตัด

ใช้เวลาผลิตกี่วัน

เนื่องจากเราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ที่ไม่ใช่โรงพิมพ์แบบอุตสาหกรรม ขั้นตอนการผลิตจริงๆแล้วจะอยู่ที่ 3-5 วัน แต่ถ้าหากคิวเยอะ เราจะแจ้งวันและเวลาก่อนชำระเงินอีกครั้งเพื่อความแน่นอน

นอกจากฉลากสินค้าแล้วเราทำอะไรบ้าง?

เรารับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แทบทุกชนิด กล่องบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า แท็ค นามบัตร โบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว ไวนิล PP board สแตนดี้ โครงผ้า อุปกรณ์ออกบูธ ป้ายโฆษณา ป้ายอักษรโลหะ ป้ายตัวอักษรไฟออกหน้า ป้ายตัวอักษรไฟออกหลัง

ราคานี้รวมไดคัทแล้วหรือไม่?

งานทุกชิ้นรวมไดคัทตามแบบที่เลือกได้อยู่แล้วครับ สามารถไดคัทเป็นรูปอะไรก็ได้แล้วแต่แบบเลยครับ เราเป็น โรงพิมพ์ดิจิตอล ที่ไม่ต้องใช้บล็อค ไม่ต้องใช้เพลท เราพิมพ์ออกจาคอมพิวเตอร์โดยตรงเลย ดังนั้น เราจะมีความยืดหยุ่น ในการจัดการ งานพิมพ์ดิจิตอล ของเราอยู่ พอสมควรเลยครับ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เป็นวัสดุที่ค่อนข้างนำมาใช้งานยากในการพิมพ์ดิจิตอล เราจะเรียก สติ๊กเกอร์ ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์ PP ซึ่งเป็นวัสดุ ที่ทนความร้อนได้สูง งานพิมพ์ดิจิตอล ของเราใช้อุณภูมิสูงถึง 160-190 องศาเซลเซียส ในการพิมพ์ เพื่อทำให้งานพิมพ์ออกมา คมชัด สวยงาม เราผลิตชิ้นงาน ของเราด้วย เครื่อง Ricoh Pro C5200s รุ่นโปรดักชั่น ทำให้เราพิมพ์งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ติดขัด นอกจากนั้น ่คุณภาพของ งานพิมพ์ดิจิตอล จะสเถียรไม่เพี้ยนทั้งเซ็ต ด้วยเทคโนโลยี UPS ทำให้ไฟไม่ตก อุณภูมิคงที่

คุณควรเลือกใช้สติ๊กเกอร์เนื้อใด?

สติ๊กเกอร์ PVC เกรดภายนอก (งานอิงค์เจ็ท)

สติ๊กเกอร์ PVC จะมีเนื้อ สติ๊กเกอร์ ที่หนากว่า แต่จะหยาบกว่า และ สีที่พิมพ์ลง สติ๊กเกอร์ จะเป็นสีอิงค์เจ็ท ที่จะให้โทนสีที่สดกว่า งานพิมพ์ดิจิตอล แต่ความละเอียดของสีถือว่าไม่เหมาะกับงาน สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ซักเท่าไหร่ เราไม่ได้บอกว่างานพิมพ์อิงค์เจ็ทไม่สวยนะครับ มันสวยครับ แต่ว่าบางชิ้นงาน ก็สวยไม่เท่า งานพิมพ์ดิจิตอล  ครับ เช่น ถ้าชิ้นงาน ตัวหนังสือ เล็กเกินไป จะทำให้ พิมพ์ออกมา ไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ และ หากสังเกตุเข้าไปใกล้ๆ สีที่ลงมาจะเกลี่ย ไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ครับ หากสงสัยว่างานของคุณจะออกมาสวย ในระบบ งานพิมพ์ดิจิตอล หรือ ระบบ งานพิมพ์อิงค์เจ็ท ท่านสามารถติดต่อมาหาเรา เพื่อให้เราปรูฟให้ ได้ทันทีเลยครับ

ในการณี งานพิมพ์ ดิจิตอล

งานพิมพ์ดิจิตอล จะเหมาะกับฉลากสินค้า มากที่สุด เพราะงาน ฉลากสินค้า ไม่ต้องตากแดดตากฝน เหมือนงานเกรดภายนอก ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้ว สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับก็คือ สติ๊กเกอร์ ที่ งานพิมพ์ดิจิตอล เนียนมากๆ ด้วยความคมชัดถึง 4600 dpi แต่คุณอาจจะบ่นว่า ไดคัทออกมา แล้วลอกออกยาก หรือ เนื้อสติ๊กเกอร์ บางเกินไป โดยธรรมชาติแล้ว สติ๊กเกอร์ PP เนื้อของเค้า จะบางมาก จึงทำให้การไดคัทไม่ค่อยสเถียร เนื่องจากลง Force ไปนิดหน่อย ก็อาจจะกินเนื้อกระดาษแผ่นรองสติ๊กเกอร์ไปบ้าง จนทำให้สติ๊กเกอร์ลอกยาก หรือ บางทีก็กดเบาเกินไป จนเนื้อสติ๊กเกอร์หลุดออกยาก เรายินดีจัดการไดคัทให้ใหม่ หากตัดไม่ขาดเลย แต่เราแนะนำให้ท่านพกคัตเตอร์แหลมๆเอาไว้ ซักอันหนึ่ง เพื่อให้ท่านได้แงะสติ๊กเกอร์ครับ

กรณีงานพิมพ์ Rotary

หากท่านเป็นโรงงานอุตสาหกรรม และท่านมีเครื่องสายพาน หรือ เครื่องช่วยแปะสติ๊กเกอร์ รุ่นใดก็ได้ ท่านสามารถสั่ง สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า แบบ Rotary หรือ แบบเป็นม้วน ที่ท่านสามารถเอาไปใส่เข้ากับ เครื่องช่วยแปะสติ๊กเกอร์ได้ งานพิมพ์ Rotary ของเราเป็นโรงพิมพ์เต็มรูปแบบ เนื้อสติ๊กเกอร์ที่เราใช้จะหนาเหมือน PVC แต่จะละเอียดกว่า PP เป็นเนื้อ สติ๊กเกอร์ ที่เกรดดีที่สุด ในตลาดตอนนี้ ท่านสามารถใส่ลูกเล่น ทุกอย่างลงบน ฉลากสินค้า ของท่านได้ เช่น ปั๊มเค Letter Press, Spot UV, พิมพ์หมึกขาว เนื่องจากเป็นโรงพิมพ์เต็มรูปแบบ จำนวนการสั่งขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10,000 ชิ้น ขึ้นไปเท่านั้น

สรุปให้ง่ายๆ

สรุปง่ายๆเลยก็คือ หากคุณชอบสติ๊กเกอร์กาวเหนี้ยวๆ เนื้อหนาๆ ฉีกไม่ขาดง่ายเกินไป แต่สินค้าของคุณไม่ใช่ ของขึ้นห้าง ก็ใช้ pvc ก็พอแล้วครับ ทนกว่า แน่นกว่า ใช้งานหนักๆได้ แต่ถ้าสินค้าของคุณเกรดพรีเมี่ยม ขึ้นห้าง หรือคุณ กำลังทำการตลาดแบรนด์ของคุณไปทางพรีเมี่ยม คุณน่าจะต้องใช้ สติ๊กเกอร์ PP เพราะคุณภาพ งานพิมพ์ดิจิตอล มันต่างกันมากถ้าเทียบกับ งานพิมพ์อิงค์เจ็ท ครับ

 

สิ่งที่ท่านควรแจ้งเรา

1. ไม่ว่า งานพิมพ์ดิจิตอล จะเป็นงานชนิดใด กรุณาแจ้งว่าท่านจะเอางานไปใช้ทำอะไร เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ สามารถปรึกษาได้ และ ยินดีให้บริการเสมอ

2. หากมีการเอาฉลากสินค้าไปเข้าเครื่องซีลความร้อน หรือ อื่นๆที่มีเรื่องความีร้อนเข้ามา กรุณาแจ้งเราล่วงหน้า เราจะเลือกวัสดุที่ดีให้สำหรับท่าน

3. หากคุณยังไม่ทราบว่า คุณต้องการผลิตฉลากแบบไหน เราแนะนำให้คุณหา ผลงานตัวอย่างใน Google เพื่อที่จะ หาในสิ่งที่คุณชอบ อย่าพยายามสื่อไอเดีย ด้วยการอธิบาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ การพูดหรือการพิมพ์ แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน บางทีชอบเรียบๆ บางทีชอบสีสันสดใส เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบครับ

ตารางราคางานพิมพ์จาก Ricoh Pro C5200s

ตารางราคาสำหรับสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ตารางราคางานพิมพ์ด้วยเครื่อง HP 315 Latex

ตารางราคาสำหรับสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ราคาตามมาตรฐานทั่วไป เรามีราคาพิเศษให้สำหรับผู้ที่ทำสัญญากับเรารับไปเลยฉลากราคา 25 บาท

 

\

เพียงสั่งรายอาทิตย์ขั้นต่ำเพียงเดือนละ 5,000 บาท

\

ทำสัญญาว่าจ้างขั้นต่ำ 3 เดือน

\

มีทีมงานวางแผนงานและกำหนดวันส่งงานอย่างชัดเจน

\

ทำเป็นระบบบริษัทมีเครดิตให้ 30 วัน

\

มีทีมงานจัดการเรื่องวางบิลให้ทุกเดือน