fbpx

งานพิมพ์เลเซอร์ กล่องบรรจุภัณฑ์ โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ งานพิมพ์ Laser Printing

โปรโมชั่นเหมาจ่าย 5 คน นามบัตร ใบละ

1 บาท!

\

กระดาษอาร์ตการ์ด 250 แกรม

\

ขั้นต่ำ 5 รายชื่อ รายชื่อละ 100 ใบ

\

การันตรีงานคมชัดความละเอียดสูง 4800 Dpi

โปรนี้จะหมดวันที่ 31 มกราคม 2563!

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

เพิ่มเพื่อน

รับผลิต และ ออกแบบ กล่องบรรจุภัณฑ์

ตัวอย่างผลงานพิมพ์ดิจิตอลโชว์ผลงานให้ลูกค้าเห็น

รับรองคุณภาพ งานพิมพ์ Ricoh Pro C5200s

 

\

Resolution 1200x4800 dpi

\

คมชัดละเอียดสีสวยเหมือนงานออฟเซ็ต

\

พิมพ์งานขั้นต่ำน้อยมาก (100 ชิ้น)

\

สามารถผลิตงานได้รวดเร็วทันใจ

\

จัดส่งวันถัดไปแบบ Same Day ได้เลย!

\

จัดส่งวันถัดไปแบบ Same Day ได้เลย!

เพิ่มเพื่อน

สินค้าและบริการของเรา 

แท็ค หรือ ป้ายห้อยสินค้า

ใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 250 แกรม เคลือบด้าน/เงา เหมาะสำหรับนำไปใช้เป็นป้ายห้อยสินค้าประเภทเสื้อผ้า หรือ อื่นๆอีกมากมาย ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น

งานพิมพ์เลเซอร์

สายคาดสินค้า

ใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 250 แกรม เคลือบด้าน/เงา นำไปใช้คาดสินค้าได้หลายชนิดเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณได้อย่างสวยงาม ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น

โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ

สามารถเลือกใช้กระดาษได้หลายชนิด ส่วนมากแล้วจะใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 160 แกรมในการผลิตสินค้าประเภทนี้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น

งานพิมพ์เลเซอร์

ภาพตัวอย่างกล่องบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ Girly Cosme

กล่องบรรจุภัณฑ์

ผลิตโดยใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม สามารถเคลือบได้ทั้งด้าน และ เงา และยังมีลูกเล่นการเคลือบอีกมากมายทั้ง เคเงิน เคทอง เคลือบกลิตเตอร์ เคลือบสายรุ้ง เราจะส่งงานแบบไดคัท และ แปะกาวพร้อมใช้งานเรียบร้อยเลยครับ ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 ชิ้นเท่านั้น

การ์ดแต่งงาน

การแต่งงานเป็นสิ่งพิเศษ เราจึงอยากมอบการ์ดแต่งงานที่สวยที่สุดให้แก่ท่าน เรามีลูกเล่นมากมายให้เลือกสำหรับการผลิตการ์ด ทั้งการฉลุกระดาษด้วยเลเซอร์ความละเอียดสูง การพิมพ์ลงบนกระดาษ ACQ หรือ Texture และอื่นๆอีกมากมา

เพิ่มเพื่อน

ราคาพิมพ์ กล่องบรรจุภัณฑ์

โรงพิมพ์ดิจิตอล คืออะไร?

โรงพิมพ์ดิจิตอล สามารถรองรับธุรกิจ SME ขนาด เล็ก-กลาง ได้ เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีมานานแล้ว ซึ่งจะแตกต่างกับการพิมพ์แบบ Traditional หรือ การพิมพ์ออฟเซ็ต ซึ่งจะเป็นการพิมพ์ที่สเถียรที่สุด และ เป็นการพิมพ์ที่ใช้กันมานานแล้ว

ทำไมถึงต้องเลือกโรงพิมพ์ดิจิตอล?

งานพิมพ์ดิจิตอล จะเหมาะกับผู้ใช้งาน ที่ต้องการใช้ใน จำนวนที่น้อย – ปานกลาง แล้วแต่กำลังผลิตของแต่ละท่าน เพื่อที่จะให้ธุรกิจของท่านมี Cashflow ที่ดี ไม่ต้องสต๊อคแพคเกจจิ้งของท่านเป็นหมื่นๆ ชิ้นเมื่อสั่งจากโรงพิมพ์

เราทำทุกอย่างเหมือน โรงพิมพ์ออฟเซ็ต ได้มั้ย? ต่างกันยังไง?

ไม่ได้หมดเหมือนเค้าครับ เราจะสามารถรับงานได้ทุกชนิดที่เป็นงาน กระดาษอาร์ตการ์ด ไม่เกิน 350 แกรม และงาน สติ๊กเกอร์ ทุกชนิด ต่างกันตรงที่เราสั่งพิมพ์ ผ่านจากคอมพิวเตอร์เข้าเครื่องพิมพ์ โดยไม่ต้องใช้เพลทในการพิมพ์ ซึ่งจะช่วยประหยัดงบในเรื่องของการสร้างเพลท และ ทำบล็อค ไดคัท เรายังมีเครื่องไดคัทระบบดิจิตอล ที่ทำงานได้ตลอดเวลา เนื่องจากเครื่องตัดของเราเป็น ระบบ Auto feed งานที่เราทำได้ก็คือ รับผลิตบรรจุภัณฑ์ และ แพคเกจจิ้งราคา ถูก นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว การ์ดแต่งงาน การ์ดงานบวช แท็ค สายคาด และ งานอื่นๆที่เป็นกระดาษตามที่ได้แจ้งไป

คำถามที่พบบ่อย

คิดราคาอย่างไร?

หากคุณใช้ Illustrator หรือ Photoshop เป็น เรามีวีดีโอสอนแนะนำการตีราคาให้ ที่นี่

ขออภัยด้วยครับ หากลูกค้าใช้โปรแกรมด้านบนไม่เป็น รบกวนลูกค้าติดต่อกลับมาหาเราในช่องทางการติดต่อของเรา หรือไปที่หน้า ติดต่อเรา เพื่อให้เราจัดการคำนวนให้ครับ

คละแบบได้หรือไม่?

แน่นอนครับ ด้วยความที่เราเป็น โรงพิมพ์ดิจิตอล ท่านจะคละแบบกี่แบบก็ได้ (อาจจะมีค่า Service Charge หากต้องคละเยอะ เนื่องจากกราฟฟิคต้องใช้เวลา ในการเรียงชิ้นงาน ให้ละเอียดถี่ถ้วน)

รับออกแบบหรือไม่?

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญการ ออกแบบแพคเกจจิ้ง และ ผลิตภัณฑ์ สำหรับแบรนด์ชั้นนำ ในประเทศไทย ซึ่งร่วมงานมากับเราแล้วหลายโปรเจ็คท์ หากท่านต้องการพิมพ์งานกับเรา เราแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ท่านใช้บริการออกแบบกับเรา เพื่อเป็น One Stop Service โดยเราจะจัดการประสานงานทุกอย่างให้ท่านตั้งแต่การออกแบบ การปรูฟแบบ และ การขึ้นตัวอย่าง Mock up ทั้งหมดนี้ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ เพราะเราปรูฟกับเครื่องที่เราจะพิมพ์ทันที การแก้ไขปัญหาต่างๆจะง่ายขึ้น การประสานงานจะง่ายขึ้น และ ท่านก็จะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นครับ

ออกแบบแพคเกจจิ้งราคา เท่าไหร่?

เรารับบริการออกแบบครบวงจรในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท บริการทุกอย่างแบบ One Stop Service บริการทั้งหมดรวมถึง

  • การออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้เข้ากับธีมของแบรนด์ พนักงานจะประสานงานกับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการ ออกแบบจนจบแก้ไขได้ 3 ครั้ง ครั้งต่อไปอาจจะฟรี หรือ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเล็กน้อยแล้วแต่การตัดสินใจของพนักงานกราฟฟิค
  • เมื่อแบบสรุปเรียบร้อย พนักงานกราฟฟิค จะส่งเรื่องมาทางฝ่ายผลิต เพื่อขึ้นตัวอย่างจริง (Mock-Up) โดยเราจะผลิต เหมือนกับตัวอย่างจริง ที่จะส่งโดยไม่มีการลดคุณภาพแม้แต่นิดเดียว เรามีเครื่องจักรขนาดเล็ก เอาไว้สำหรับขึ้นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ที่สุดให้ท่าน
  • เราจะส่งตัวอย่างนี้ให้ท่านดู โดยตัวอย่างนั้นจะมีการ Pre-Proof มาจากทางเราว่าเอาไปใช้งานได้จริงก่อน
  • เมื่อท่านได้รับตัวอย่าง สามารถติ ชม หรือ ให้แก้ไขงานในส่วนใดก็ได้ที่ท่านเห็นชอบ ท่านสามารถแจ้งเราให้จัดการแก้ไขและส่งตัวอย่างใหม่ให้ท่านได้

เราแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ท่านได้ประสปการณ์การทำงานที่ง่ายดายยิ่งขึ้นในการบริการของเรา สิ่งที่ท่านจะได้จาก บริการ รับผลิตบรรจุภัณฑ์ นั้นมหาศาลมากกว่าที่ท่านจะไปจ้างที่อื่นออกแบบให้และเราจัดพิมพ์

กำลังผลิตอยู่ที่เท่าไหร่?

กำลังผลิตของเราโดยเฉลี่ยแล้วเราสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้วันละ 50 ตารางเมตร หากเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ในกรณี สติ๊กเกอร์ PP เราสามารถผลิตได้โดยเฉลี่ยแล้ว 1,000 แผ่น A3 ต่อ วัน

ส่วน งานพิมพ์ดิจิตอล อื่นๆ เราสามารถผลิตได้วันละ 500 แผ่น A3 โดยเฉลี่ย รวมระยะเวลาการไดคัท เรียบร้อยแล้ว

เราผลิตงานให้หมวดหมู่ธุรกิจไหนมากที่สุด?

ส่วนมากแล้วเราจะผลิตให้กับ หมวดหมู่สินค้าประเภท กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ แพร่หลายไปทั่วไปเพราะตลาดหลักของเราคือ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ส่วนงานพิมพ์โบรชัวร์ แผ่นพับ นามบัตร ก็จะมีประปรายไปในหลายๆหมวดหมู่ธุรกิจ

ตัวอย่าง งานพิมพ์ดิจิตอล ของเรา

งาน On Demand งานด่วน เราพร้อมทุกรูปแบบ

เรามีเครื่องจักร และ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ที่พร้อมจะให้บริการท่านทุกเมื่อ ให้เราออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ท่านสิครับ เรายินดีให้บริการในราคาเริ่มต้นเพียงแบบละ 500 บาท!